สะดือจุ่นอันตรายมั๊ย

ปกติสะดือจะโผล่ออกมาตลอด ตั้งแต่ท้องได้4เดือน วันนี้แปลกที่สะดือไม่โผล่เหมือนแต่ก่อน #แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะน้องเปลี่ยนตำแหน่งก็ได้ค่ะ

ปกติค่ะทางนี้ไม่จุ่นเลยค่ะ