ปวดฟันปวดหูด้วยคะ..ต้อวไปหาหมอมัยคะ คอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วคะ.ปวดมากเลยคะ.ต้องทำยังงัยคะ

ปวดฟัน.มากคะปวดหูด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปค่ะ เคยเจอเคสปวดฟันตรวจดูแล้วแมงเจาะลงกระดูกเลยทำให้ปวดบริเวณรอบๆข้างด้วย ไม่ได้พูดให้คิดมากนะคะ แต่ควรไปเพื่อตรวจดูดีกว่าค่ะ