ตั้งแต่ท้องได้4เดือนเราก็ไม่ได้ตื่นแต่เช้ามาทำกินเลยคือบ้านสามีต้องตื่นแต่ตี4เพื่อตื่นมาทำกับข้าว

ตั้งแต่ท้องได้4เดือนจนตนนี้จะ7เดือนเเล้วที่ไม่ได้ตื่นเช้าบางทีเราก็กลัวแม่สามีจะว่าเราก็แอบคิดเล็กคิดน้อยตลอดแต่สามีบกว่าไม่ต้องคิดมากเราไม่รู้ว่าจะทำตัวอย่างไรดี#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวยังตื่นเช้าเหมือนเดิม แต่ไม่ได้เช้าขนาดนั้นนะค่ะ อยู่บ้านกับแฟน 2 คน แฟนไม่เคยปลุกเลย บอกไม่ต้องทำก็ได้ แต่ส่วนตัวเราก็ทำตลอดค่ะ อยากให้เขาได้ทานกับข้าวอร่อยๆ ก่อนไปทำงาน บ้านนี้ตื่น 6 โมง เช้าทุกวันค่ะ ยกเว้นวันอาทิตย์จะตื่นสายหน่อย เป็นคนอะไรเร็วค่ะ ทำนั้นนี่ ส่งเขาไปทำงานค่อยกลับมานอนต่อ แล้วก็ตื่นมาทำงานบ้าน ตอนนี้ 8 เดือนกว่า จะ 9 เดือน แล้วค่ะ ก็ยังทำอยู่ อยากดูแลเขาบ้าง เพราะเค้าดูแลเราดีมากค่ะ🥰 แฟนทำงาน 2 อย่างนะค่ะ ทั้งประจำ แล้วก็เปิดร้าน