ท้องประมาณ5สัปดาห์แต่ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ

ปวดนานไหมค่ะถึงหาย กลัวเป็นท้องนอกมดลูก

4 ตอบกลับ

เป็นเพราะมดลูกขยายค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากจะเจ็บกว่านี้ พอเข้า 7 เดือนเริ่มไม่เจ็บแล้วค่ะ

แต่ของเราปวดเหมือนประจำเดือนเลยไม่ปวดซ้ายขวาแต่ปวดตรงกลางๆ

มดลูกขยายค่ะปวดหน่วงๆเดี่ยวก็หายไปเองจ้า

น่าจะมดลูกขยายนะค่ะ