ท้องประมาณ4-5สัปดสห์ แต่วันนี้มีเลือดปนสีน้ำตาลออกมา มันคืออะไรค่ะ

8 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอนะคะ ของเราก็เป็นตอน11สัปดาห์ แต่เป็นเลือดเก่าค้างค่ะ คุณหมอให้ยากันแท้งมาทาน ไปโรงพยาบาลที่เป็นประกันสังคมก็ได้รักษาฟรี บอกเขาว่าตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออก ถ้าไปวันนี้ไม่ทันหรือฉุกเฉินไม่ได้ใส่ผ้าอนามัยไว้ก่อนค่ะ เผื่อเขาถามว่าเลือดออกเยอะมั้ย ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงนะคะ

เลือดล้างหน้าเด็กค่ะถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอได้ค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ รีบไปหาหมอค่ะคุณแม่

ระวังเป็นแทงคุกคามนะค่ะเราก้อเป็น

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปพบหมอเลยคะ..อันตราย

หาหมอด่วนค่ะ

รีบไปหาหมแคะ