ท้องประมาณ5สัปดาห์

ท้องประมาณ5สัปดาห์หน่วงๆท้องปกติไหมคะ😅

3 ตอบกลับ

ตัวเองพบเเพทย์ด่วนเลยค่ะอาจจะสัญญาณการแท้งได้บ้านนี้มีอาการแบบนี้เลยพึ่งแท้งเมื่อวานลูกแฝดด้วย

3mo ago

หายแล้วค่ะไม่ได้มีเลือดออก หน่วงเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแต่หน่วงไม่มาก

ถ้าไม่มีเลือดก็ปกตินะคะปวดเหมือนรอบเดือนเลย

3mo ago

เหมือนกันค่ะหิวทั้งวัน5555

พบแพทย์เลยค่ะตัวเอง

3mo ago

ไม่มีเลือดออกนะคะ