เท้าบวมกันรึยังค่ะ

ท้องประมาณ5เดือนเท้าบวม​ปกติมั้ยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ 8 เดือนแล้วยังไม่บวมจ๊าคุณแม่ ท้องโตแต่ไม่บวม ออกกำลังกายเบาๆ ดื่มน้ำวันละ 1.5-2 ลิตร/วัน จิบดื่มเรื่อยๆจ๊า นอนเอาหมอนรองขา,เท้าให้สูงแบบสบายๆจ๊า

ยืนนานไหมคะ หรือเดินเยอะ เพราะเดินเยอะ ยืนนาน บวมคะ แต่พัก นั่งๆ นอน หายคะ แต่ถ่าไม่หายควรพบแพทย์คะ

บวมเร็วไปนะคะ ใกล้คลอดถึงจะบวมนะคะ ถ้าบวมตอน5เดือน วัดความดัน ดูน้ำหนัก หน่อยนะคะ ว่าสูงไหม

25 w เท้าบวมเหมือนกันค่ะ. ไปหาหมอค่ะจะได้สบายใจ. บ้านนี้หมอบอกปกติค่ะ.

บวมไวไปหน่อยจ้า เบื้องต้นลองกดดูค่ะ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอนะคะ

บวมเร็วไปนะคะคุณแม่ที่จริงต้องใกล้คลอดนะคะถึงจะบวม

บวมเร็วไปค่ะแม่ต้องใกล้คลอดนะคะถึงจะบวม

บ้านนี่มาบวม35วีคคะ

เร็วไปค่ะแม่

บวมแล้วค่ะ