สอบถามแม่ๆ ท้องประมาณ 4-5 สัปดาห์

ท้องประมาณ 4-5 สัปดาห์ แม่ๆ ท่านไหน มีอาการอย่างไรบ้างค่ะ ดูแลตัวเองยังไงกันบ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

ช่วง 4-5 สัปดาห์ เรารู้สึกเพลียๆ เหนื่อยง่าย แต่ยังดีกว่าช่วงหลังจากนี้ค่ะ เพราะอาการแพ้จะเริ่มมา กินเข้าไปแล้วพะอืดพะอมค่ะ

5y ago

ตัวเองมีอาการปวดท้องบ้างมั้ยค่ะ ปวดแบบจี๊ดๆ เหมือนประจำเดือนมาไรงี้

แม่คนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างค่ะบ้านนี้ท้องแรกคลอดก่อนกำหนดกังวลจังค่ะ