แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลคะ ?

บ้านนี้ ท้องแรก ตอนนี้ 26 วีคหรือ 6 เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8-9 กิโลเลย จากน้ำหนัก 61 ถือว่าน้ำหนักขึ้นไวไหมคะ หรือปกติ เพราะแม่ชอบกินหวานมากๆ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะมากค่ะ บ้านนี้หมอสั่งห้ามเกิน10โลค่ะ ติดหวานเหมือนกันค่ะ+กับชอบกินตอนดึก นน.เกินทีไรหมอให้กินน้ำตาลทุกรอบค่ะ ถ้าไม่อยากกินน้ำตาลหรือไม่อยากเสี่ยงเป็นเบาหวาน แม่งดของหวานก่อนนะคะ

ขึ้นเยอะมากแม่ 26+6 เท่ากันค่ะ ขึ้นมาโลเดียว จาก69 ไป70 😂 แต่ลูกไม่ตกเกณฑ์เลยค่ะ

3mo ago

บ้านนี้ 26w น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8-9โลเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกดี น้ำตาลปกติ ไม่เป็นเบาหวาน คุณหมอก็ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ