ตอนนี้37w6d

ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ ท้องแข็งบ่อย ปกติมั้ยคะ ถ้าเป็นการปวดเตือนประมาณกี่วันถึงจะออกคะ

13 ตอบกลับ

เจ็บเตือนจะเกิดขึ้นก่อนประมาณ 1 อาทิตย์ก่อนจะคลอดคะ โดยประมาณนะคะ มันเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะเจ็บจริง จะเจ็บถี่ขึ้นเพื่อเป็นสัญญาณในการเตรียมพร้อมของร่างกายคะ

1y ago

หัวลงอุ้งเชิงกรานระคาะอีกกี่สัปดาห์คลิดอาการเจ็บเตือนท้องเเข็งเป็นมาตั้ง8เดือนเเต่หัวลงอุ้งเชิงกรานหายสะงั้น

พึ่งคลอดเลยค่ะเจ็บท้องไม่ถี่มีมูกใสๆออกมาปนเลือดจะมาถามหมอ หมอให้รอคลอดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 6 ซม.แล้ว พอเจ็บห่างๆ ก็จะเรอ่มเจ็บถี่ขึ้นค่ะ

1y ago

บ้านนี้ท้องแข็งดันขึ้นแล้วกะปวดแปปที่ท้องน้อยคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้างทีมีมูกใสๆออกมาด้วย ไปหาหมอ หมอไล่กลับทุกที เลยค่ะ อายุครรภ์แค่ 37+2วีคเอง

1y ago

ตรวจทุกอย่างเลยค่ะแม่เพราะเราขอให้คุณหมอตรวจให้ละเอียดเลยเพราะบ้านเราไกลจากโรงพยาบาลมาก พอปกติทุกอย่าง คุณหมอก็ให้กลับบ้านได้ ค่ะ

ทางนี้ปวดเป็นเดือน จนเลยกำหนด โดนเจาะน้ำคร่ำ มดลูกก็ไม่ยอมเปิด สุดท้ายผ่า 😄

38+4เป็นเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้า10นาทีปวดมากกว่า3ครั้งให้ไปหาหมอเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ 37+4 ปวดถี่มาก ทั้งคืนไม่ได้นอนเลย แต่พอเช้ามาหายไปซะงั้น

บ้านนี้ท้องแข็งต้องไปโรงบาลค่ะพอไปถึงมดลูกเปิด5เชนเลยค่ะพึ่ง36+1เองค่ะ

บ้านนี้กำลังเป็นเลยคะ37+4รู้สึกไม่สบายท้องเลยคะ

มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทางนี้พึ่ง37+1เอง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้พึ่ง 37+3