ตอนนี้37w6d

ปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนส์ ท้องแข็งบ่อย ปกติมั้ยคะ ถ้าเป็นการปวดเตือนประมาณกี่วันถึงจะออกคะ

13 ตอบกลับ

พึ่งคลอดเลยค่ะเจ็บท้องไม่ถี่มีมูกใสๆออกมาปนเลือดจะมาถามหมอ หมอให้รอคลอดเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด 6 ซม.แล้ว พอเจ็บห่างๆ ก็จะเรอ่มเจ็บถี่ขึ้นค่ะ

1y ago

บ้านนี้ท้องแข็งดันขึ้นแล้วกะปวดแปปที่ท้องน้อยคะ