ท้องแข็งบ่อย

34+5 ท้องแข็งบ่อย ปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เราก็แข็งบ่อยมากตอน31wหมอใช้เครื่องตรวจหมอบอกแข็งถี่มากเสี่ยงคลอด​ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด​ ตอนนี้ต้องพักเยอะๆอย่าทำไรมาก​ ถ้าแข็งละเจ็บต้องรีบไปหาหมอคะ

บ้าานี้ก้เเข้งบ่อยค่ะ 37+1

ปกติค่ะ