ท้องแข็งบ่อย

38+2 ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่มีอาการ มูกไหล เลือดไหล ปกติมั้ยคะ หรือว่าต้องไปหาหมอมั้ย

3 ตอบกลับ

ตอนเราจะคลอด มีมูกเลือด ออกมาประมาณ 2-3 วัน แล้วท้องแข็งประมาณ 1 ชั่วโมงครั้ง เรานับเวลาท้องแข็ง เริ่มถี่ขึ้นเป็นครี่ง ชั่วโมงครั้ง เราก็ไปหาหมอเลยค่ะ ไปตอน 2 ทุ่ม คลอดตอน 6 โมงเช้า

5y ago

ขอบคุนมากคะ

บ้านนี้ 33+5 แข็งทุก5นาที จนตอนนี้ต้องนอนยุโรงบาลเลยค่ะ

5y ago

เปนอะไรมากมั้ยคะ

แข็งทุกกี่นาทีคะแม่

5y ago

ไม่ได้ดูเวลาเลยคะ