ท้อง38+5เริ่มมีอาการเจ็บหน่วงท้องน้อย ทุกๆๆ5-10นาที ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอมั้ย

ท้องเเรก ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ท้องแข็งถี่5-10นาทีเหมือนกันแต่ไม่นานแข็งแต่ละที่แค่1นาทีบางที่ก้ไม่ถึงตอนนี้นอนดูอาการอยู่คะ ถ้าแม่ไปหาหมอแล้วหมอว่ายังไงมาบอกด้วยนะคะ ท้องแรกอายุครรภ์เท่ากันเลยคะ ทางนี้แอบกลัวแล้ว

7mo ago

กำลังสังเกตตัวเองยูค่ะ เเม่ เจ้บทุก5นาทีเลยค่ะ

ไปก็ดีคะเผื่อเจอหมอเจอพยาบาลใจดีให้นอนรอแอดมิดคลอดเลย ถ้าโชคไม่ดีก็อาจจะโดนไล่กลับมาบ้านมันต้องถี่ๆทุกๆ1_2นาที