ควรไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ ปวดท้อง+ท้องแข็ง ถ้าแข็งขึ้นมาจะปวดท้องหน่วงหนักมากแทบร้องไห้ ถ้าคลายคือจะสบายมากๆเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอมั้ยคะ น้องดิ้นอยู่นะคะ 38+6Week #ท้องแรกค่ะ 🥺

ควรไปหาหมอมั้ยคะ
9 ตอบกลับ

เหมือนหนูเลยค่ะ ตอนนี้หนูเจ็บท้องเเบบหน่วงๆทะลุหลังเเล้วก็ท้องเเข็งประมาณ 2-3 นาทีเเล้วก็หายพอสักพักเป็นอีก เป็นอันตรายไหมค่ะ ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ 35w+5 ค่ะ

เราก็เป็นเป็นมา5วันเเล้วปากมดลูกเปิด2เซนตั้งเเต่พุธที่เเล้วยังไม่เปิดเพิ่มอีกเลย

เราเปนแบบนี้ค่ะตอนตี2นอนหลับได้สบายเลยค่ะเริ่มปวดหนักตอน6โมงเช้าคลอดตอน7โมงค่ะ

หาหมอเลยค่ะ บ้านนี้แข้งใม่นานนาทีเดียวคลาย แต่นอนรพสองคืนแร้ว😂

3y ago

บ้านนี้เงียบเรยยูกะหมอ55

บ้านนี้ไม่มีวี่แววที่จะปวดท้องเลยค่ะ อยากเจอเต็มทีแล้ว😂

หาหมอเลยค่ะ อาการของคนใกล้คลอดค่ะ

ควรรีบไปเลยค่ะ ใกล้คลอดเเล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตลอดแล้วค่ะแม่

ขอให้คลอดปลอดภัยนะคะ

อาการคลอดคะ