38+3 ปวดท้องถี่ 4-5 นาที แต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน ควรไปโรงบาลไหมค่ะ?

ปวดท้องร่วมอาการท้องแข็ง ปวดถี่ทุก4-5นาที ปวดนานประมาณ1นาที ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ควรไปโรงบาลไหมค่ะ 🙏🏽#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่นานถึง 2-3 ชั่วโมงยังค่ะ