ช่วยตอบหน่อยค่าจะตัดสินใจ

เจ็บหัวหน่าวปวดไปถึงจิมิมาสองวันเเล้ว เจ็บมากกกปวดทีแทบเป็นลมกันเลย ควรไปหาหมอมั้ยคะ ตอนนี้38+4 เป็นถี่แต่ยังไม่สม่ำเสมอ แต่เช้านี่ถี่ขึ้น #ไม่มีมูกเลือด/ไม่มีน้ำเดิน มือใหม่ค่ะคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถี่ทุก 3-5 นาที ไปทันทีค่ะ ไม่ต้องรออาการอื่น

4y ago

เกิดแล้วค่าาขอบคุณมากค่า