ปากมดลูกเปิด1เซนคืนนี้จะคลอดไหม?

ปวดท้องบ่าย2โมงปวดทุก10-15นาทีมีมูกเลือดไปหาหมอตอน16:30ปากมดลูกเปิด1เซนคืนนี้จะคลอดไหมค่ะจนตอนนี้20:30ยังไม่ปวดถี่ขึ้นเลยแต่อยากจะคลอดแล้ว😥

1 ตอบกลับ

ยังค่ะ อย่างต่ำ 6 เซ็น คือระยะเร่ง จะเจ็บมากขึ้น 8-10 เซ็นคือระยะคลอดค่ะ