ปากมดลูกเปิด

ปากมดลูกเปิด1เซนหลายวันมั้ยค้ะกว่าปากมดลูกจะเปิดอีกจนคลอดได้

3 ตอบกลับ

ปากหมดลูกเปิด 1 เซน ครึ่ง มีน้ำคร่าออกมาพอเปียกกาเกง อยากรู้เหมือนกันว่าจะนานไหมกว่าจะคลอด

ถ้ามดลูกเปิด1เซนแล้วคือวันนั้นคลอดเลยค้ะ

ถ้ามีอาการปวดก็วันเดียวค่ะ

4y ago

บ้านนี้เป็น3วันละเจ็บจริงเรยค่ะ