ปากมดลูกเปิด1เซน

ปากมดลูกเปิด1เซนอีกนานไหมคะถึงจะคลอด?

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ บางคนก็นาน บางคนก็ไวค่ะ อันนี้ระบุไม่ได้เลยจริงๆว่ากี่วัน😅

ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันค่ะของเราตรวจเจอวันนั้นก็คลอดเลย

แล้วแต่คนค่ะคุณแม่ บางคนก็นาน บางคนก็ไวค่ะ