ปวดหน่วงท้องน้อย อายุครรภ์5สัปดาห์อันตรายมั้ยค่ะ

ปวดท้องน้อยอายุครรภ์5สัปดาห์

4 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ 6วีค ปวดท้องน้อย ท้องปั้นแข็งๆด้วยค่ะ ไม่รู้จะเป็นอะไรไหม

ท้องปวดไม่มาก หรือไม่มีเลือดออกก้ไม่น่าอันตรายนะคะ

ปกติค่ะ นี่9วิคยังปวดท้อง ปวดจิมิอยู่เลย

น่าจะอาการมดลูกขยายนะคะ