5 สัปดาห์ สามารถตรวจอัลตร้าซาวทางหน้าท้องได้ไหมค่ะ

อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ อยากตรวจอัลตราซาวด์จะเจอการตั้งครรภ์ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ของเราตอน 5วีคค่ะแม่ ซาวด์ผ่านหน้าท้อง เห็นถุงตั้งครรภ์ในมดลูกค่ะ แต่ไม่เห็นเด็กเลย เพราะยังเล็กมาก ยังไม่เป็นตัวอ่อนเลยค่ะ

1y ago

ตอนนี้ไปตรวจแล้วค่ะ เห็นถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เห็นตัวอ่อนเหมือนกัน หมอนัดอีกสองอาทิตย์ค่ะ 🥰