ปวดหน่วงท้องน้อย

39+5 ปวดหน่วงท้องน้อยร้าวไปหลังและปวดหลังมากๆเวลาเดินหน่วงมากๆแบบนี้ใกล้คลอดรึยัง

3 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้าท้องแข็งถี่ มีมูกเลือด น้ำเดิน น้ำคร่ำแตกค่อยไปหาหมอค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่