สอบถามค่ะวันนี้ไปตรวจครรภ์และฝากตรวจปัสสาวะผลคือมีครรภ์แต่ซาวด์น้องไม่เจอหมอบอกอาจท้องนอกมดลูก

อายุครรภ์5สัปดาห์

3 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะแม่ จริงหมอควรจะให้กำลังใจนะคะ อายุครรภ์ยังน้อยมาก ไม่แปลกที่จะยังไม่เห็นค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ รออีก 2 สัปดาห์ไปอัลตร้าซาวด์หมอคนใหม่ดีกว่าค่ะ

แม่ซาวด์ภายในหรือจากหน้าท้องค่ะ

เราเจอตอนน้อง 7w ค่ะ

5mo ago

ปกติใช่มั้ยคะแม่ ท้องได้เดือนเดียวเองค่ะ หมอก็พูดจะให้ท้องนอกมดลูกอย่างเดียวเลย