อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ 2

อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ 2 วัน ซาวเห็นอะไรมั้ยคะ

16 ตอบกลับ

เราก็เพิ่ง5สัปดาห์เหมือนกันเพิ่งซาวมาเมื่อตะกี้หมอบอกยังเล็กมาก

ไม่เหนค่ะหมอแค่คลำๆซาวอีกที8wเจอน้องฟังเสียงหัวใจดูขนาดด้วยค่ะ

ตอนนี้จะเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ ยังไม่เห็นตัวอ่อน

เจอถุงตั้งครรภ์จ้ายังไม่เจอน้องนะคะแม่

เจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่แดง

ของเราไปซาวตอน 6W เห็นแต่ถุงคะ

ของเราเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์จ๊ะ

เจอถึงตั้งครรภ์จ้าแม่

เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ถุงตั้งครรภ์จ้า