ปวดท้องน้อย 39+3 week

ปวดท้องน้อยมากปวดเป็นช่วงๆ ปวดทุก7-8นาที ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าปากมดลูกยังเปิดแค่1เซ็นให้กลับบ้าน พอถามหมอบอกว่าอาการปวดท้องแบบนี่คือปวดท้องหลอก แต่มันหนักขนาดที่ว่า นอนไม่ได้เลย ทำยังไงดีคะ ทนไม่ไหวแล้ว กลัวไปอีกแล้วหมอให้กลับมาอีก

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่ ถือว่าปกติค่ะ