ใกล้คลอด

ปวดท้องตั้งแต่เช้าแล้วแต่นานๆครั้งพอบ่ายมีมูกเลือดออกเลยไปโรงบาลพยาบาลตรวจปากมดลูกเปิด2เซ้น ปวดทุก15นาที จนกับมาบ้านตอนนี้จับเวลาทุก10นาที แล้วก้ลดมาเหลือทุก8นาที อากาศปวดประมานเกือบๆ1นาที อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

2 ตอบกลับ

มีมูกเลือดแล้วกับปากมดลูกเปิด2เซนหมอน่าจะให้นอนโรงพยาบาลนะค่ะ. อีกไม่นานหลอกค่ะ

ไม่นานหรอกแม่ ปวดทุก5นาทีหาหมได้เลยคะ