กดไหลย้อน

แม่ท่านไหนท้องแล้วเป็นกดไหลย้อนบ้างคะ ทำยังไงดีคะ นอนไม่ได้เลย ทรมานสุดๆ

1 ตอบกลับ

ทานกาวิสคอนค่ะ และปรับพฤติกรรมการทานอาหาร เมือทานเสร็จเดินหรือนั่งอย่างน้อยครึ่งชั่วโมงก่อนจะเอาตัวนอน มื้อเย็นทานก่อนนอนอย่างน้อย 3 ชั่วโมงค่ะ