ปวดท้องน้อย

ตอนนี้​ 39​w3d มีอาการ​ ปวดท้องน้อย​ เวลาปวดท้อง​จะแข็ง​ ปวดทุก​ 5-10 นาที​ ครั้ง​ ปวดลงก้นลงขาหนีบ​ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือด หรือปวดท้องเหมือนปวดอึ หรือมีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอด หรือมีมูกเลือดรีบไปหาหมอนะค่ะ อันนั้นคือจะคลอดแล้วค่ะ

10 นาทีท้องแข็ง 3 ครั้งขึ้นไป บ่อยขึ้น แข็งนานขึ้น หรือมีน้ำเดินร่วมให้ไปหาหมอเลยค่ะ

ลองไปถามดูก้อไม่เสียหายนะ แต่ว่ามีมูกเลือดหรือน้ำไหลบ้างรึยังถ้ามีควรรีบไป

อาจจะเป็นอาการใกล้คลอดก็ได้นะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อาการใกล้คลอดค่ะ

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ

จะคลอดแล้วค่ะแม่

หาหมอจ้า...