38w

ปวดท้องน้อยมากปวดทุก5-7นาที ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดปวดแต่ท้องน้อย ปวดแบบหน่องๆอ่ะขยับไม่ได้เลยใครเป็นบ้าง38wล้ะ

1 ตอบกลับ

อาหารบำรุงสายตาก็กลุ่มสีส้ม เหลือง ม่วง แดง เช่น แครอท กะหล่ำม่วง แตงโม กินพอประมาณนะคะแม่ คือช่วยบำรุงสายตาได้แต่คงไม่หาย