เจ็บท้องทุก7นาที

มีแม่คนใหนปวดท้องทุก7นาทีบ้างค่ะไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดไม่ถึง3เซนให้กับมาบ้านก่อนถ้ามีน้ำเดินค่อยไปนี้ปวดแบบทุกชั่วโมงหมอก็ได้แต่บอกว่าเป็นการเจ็บเตือนแม่ท้องได้38w+5 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ น้องใกล้ออก

2y ago

คลอดแล้วค่ะตอน4ทุ่มไปหลายรอบหมอไม่ยอมให้อยู่