ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 3 เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการปวดหลังตลอด อีกอย่างคือปวดท้องน้อยด้วยค่ะ รู้สึกหน่วงๆ อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะหรือเปึเพราะมดลูกขยายตัว

ปวดท้องน้อยจะเป็นอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบก็ได้นะคะ เราเป็นตอนท้อง4เดือน มีอาการปวดหลังมากๆ ฉี่น้อยและบ่อย ปวดท้องน้อย จนมีไข้ถึงไปตรวจ สรุปคือถึงขั้นกรวยไตอักเสบ เลยได้แอดมิทไห้ยาฆ่าเชื้อ (วิธีแก้หลักๆเลย คือพยายามดื่มน้ำไห้มากที่สุดค่ะ )