ท้องไม่เหมื่อนคนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ3เดือนกว่าเเล้วค่ะเเต่ทำไมเวลานอนรุ้สึกเหมือนไม่ได้ท้องเลยค่ะ ลักษณะท้องไม่เปลี่ยนเลย เเบบนี้ปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไตรมาสแรกยังไม่ค่อยเห็นความต่าง เดี๋ยวท้องจะเริ่มใหญ่ขึ้นตอนไตรมาส2ค่ะ

ปกติจ้า น้องยังตัวเล็กอยู่