30สัปดาห์ มีอาการเวลาลูกดิ้น รู้สึกหน่วงๆ ปวดท้องจิ๊ดๆแล้วลามไปปวดหลัง

30สัปดาห์ มีอาการเวลาลูกดิ้น รู้สึกหน่วงๆ ปวดท้องจิ๊ดๆแล้วลามไปปวดหลัง อาการแบบนี้เค้าเรียกว่าอะไรคะ ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ปวดมาก เป็น ๆ หาย ๆ ก็ยังไม่น่ากังวลนะคะ

กังวลจังค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด