ท้อง 14 วีค รู้สึกหน่วงๆ จี๊ดๆที่อวัยวะเพศคะ แบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

เดินเยอะไปไหมคะ บ้านนี้ตอนท้องเดินเยอะก็เป็นค่ะ

5y ago

ไม่ค่อยได้เดินเลยคะ พอดีอยู่ในภาวะแท้งคุกคามด้วย ติดเตียงมาสักพักแล้วคะ มีเดินแค่เข้าห้องน้ำคะ