ตั้งครรภ์37สัปดาห์แล้ว

ปวดท้องตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืนกว่าๆปวดมาๆหายๆแต่ปวดหนักมากต้องไปพบหมอเลยไหมค่ะหรือรอดูอาการน้ำคร่ำแตกก่อน

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ๆทุก5นาที ติดต่อกันเกินชั่วโมงต้องรีบไปโรงพยาบาลค่ะ

ถ้าคุณแม่รู้สึกปวดถี่ขึ้น ก็ไปได้เลยค่ะ