ขอรบกวนถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยนะคะ

ตั้งครรภ์37สัปดาห์แล้ว เด็กยังอยู่ท่าก้น ซึ่งหมอบอกเด็กจะไม่สามารถกลับหัวได้แล้ว ต้องผ่าเท่านั้น คือตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ

3 ตอบกลับ

37วีค ถ้าลูกตัวใหญ่อาจจะกลับยากขึ้นแล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ลูกกลับหัวลงทันเวลาค่ะ✌🏻✌🏻

35วีค น้องยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของคุณหมอค่ะแม่