37สัปดาห์แล้ว

มีเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาเลยค่ะ เค้าเป็นแบบนี้เลยค่ะ ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด3เซ็น

2y ago

หมอให้กลับบ้านก่อนค่ะปากมดลูกเปิด1เซน

ควรไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาเลยค่ะปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

2y ago

ไปมาแล้วค่ะปากมดลูกเปิด1เซน

หาหมอเลยนะคะ

2y ago

ไปแล้วค่ะหมอให้กลับบ้านมาดูอาการก่อน