ท้อง 34+กำหนดวันคลอด17 ก.ค.63 ผ่าคลอด

ปวดตรงก้น ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อยมากปวดฉี่ก็บ่อย ตอนกลางคืนแทบจะขยับไม่ได้ปวดไปทั้งตัว เหมือนช่วงบริเวรก้นจะหลุดออกมา แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เราจะคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องสังเกตอาการปวดให้ดีค่ะ ดูว่ามีมูก มีน้ำคร่ำไหลออกมามั้ย ช่วงนี้ทำอะไรต้องระวังมากๆค่ะ