ท้องเเรก 7 สัปดาห์ 2 วัน

ปวดจี๊ดที่ท้องน้อย 2 รอบกลางดึกค่ะ ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนปวดมาก เเล้วหายไป เเปลกมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ ช่วงที่ขยับตัว​ หรือเปลี่ยนท่านอนไวๆ

ปรกติค่ะอาจเป้นเพราะมดลุกกำลังขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวจ้าจะเป็นๆหายๆไปเองจ้า

ปกติจ้า มดลูกกำลังขยายตัวจ้า

มดลูกขยายจ้าบ้านนี้ก้อเป็น

ปรกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

ปกติคะ มดลูกขยายตัว

หมอบอกปกติจร้า