ท้องแรกใหญ่ไปไหม??

29+2 สัปดาห์ #ท้องเเรก มีเเต่คนทักท้องใหญ่จัง ท้องใหญ่ไปไหม กว่าจะคลอดจะใหญ่ขนาดไหน แม่ๆคิดว่าใหญ่ไปไหม?กับท้อง 7 เดือนกว่าๆ

ท้องแรกใหญ่ไปไหม??
1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนมั้งคะ นี่ก็ท้องแรกคะ ก่อนท้องหนัก 104 โล ตอนนี้น้ำหนักลงมา 6 โล ดูไม่ออกเลยคะว่าท้องถ้าไม่ติดเข็มกลัด ท้องไม่ออกเลย แต่น้องหนัก 1,600