ท้อง 7 สัปดาห์ 2 วัน

วันนี้ไปซาวด์ดูน้อง เนื่องจากมีเลือดออกเป็นน้ำสีตาล เเล้วหายไป พอไปซาวด์ดูน้องปรากฏว่า มีเเต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่มีตัวอ่อน ( ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ )หมอสันนิษฐานว่า จะท้องลม เราใจไม่ดีเลย วันที่ 12 ตุลาคมนัดซาวด์อีกรอบ เราควรเปลี่ยนคลินิกซาวด์มั้ยคะ???

ท้อง 7 สัปดาห์ 2 วัน
7 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันเรยค่ะแม่ของเรา7สัปดาห์มีเลือดออกไปหาหมอมาเมื่อเช้า ซาวทางช่องคลอดก้อยังไม่เจอน้องเรยค่ะ หมอนัดไปตรวจซ้ำอีก2อาทิตย์ เราใจไม่ดีเรยกัวน้องไม่อยู่ค่ะ

2y ago

7สัปดาห์1วันค่ะ นี้มีเลือดออกสีแดงคลายประจำเดือนเลยค่ะไปหาหมออัตราซาวน้องยังไม่เจอเลยค่ะ กลัวๆอยู่ หมอไม่ให้ยาให้นอนพักตอนนี้เลือดก็ยังไม่หยุดเลย

ลองไป รพ. ดูค่ะแม่ บางทีคลีนิคอุปกรณ์ไม่ค่อยละเอียดค่ะ เราก็เป็นค่ะ พอไปรพ.คุณหมอซาวด์ช่องคลอดให้ เจอตัวอ่อนค่ะ แม่เป็นเหมือนเราทุกอย่างเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

อายุครรภ์น้อยๆต้องซาวทางช่องคลอด ของเราหน้าท้องไม่เจอหมอเลยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเจอน้อง แม่ลองเปลี่ยนคลินิกดูค่ะจะได้ไม่ต้องรออีกหลายวัน

2y ago

ขอบคุณนะคะ

อัพเดทนะคะ เราเปลี่ยนที่ซาวด์ใหม่ครั้งนี้ซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้องพร้อมหัวใจเเล้วค่ะ เเต่หัวใจน้องเต้นไม่ค่อยเเรงเท่าไร

ใจเย็นๆนะคะ บางทีซาวด์หน้าท้องเห็นไม่ชัด

ขนาดถุงตั้งครรภ์เท่าไหร่ค่ะแม่

เปลี่ยนดีกว่าค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ