ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ ปวดจี๊ดที่ท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออก

ตั้งครรภ์ 18 สัปดาห์ ปวดจี๊ดที่ท้องน้อย แต่ไม่มีเลือดออก จี๊ดเป็นพักๆ เกิดจากอไร อันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือด ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ มดลูกขยาย ปวดบ้างเจ็บบ้าง เป็นธรรมดาของคนท้องค่ะ เราเองก็เป็นทุกวันค่ะ เป็นพักๆแว้บๆ

บางทีอาจเกิดมดลูกขยายตัวค่ะ เดี๋ยวก็หาย ถ้าคุณแม่กังวนก็ไปหาหมอได้ค่ะ😁

5y ago

ขอบคุณคะ😊

เราก็เป็นค่ะ​ น่าจะมดลูกขยายตัว

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ​

ขอบคุณทุกคนมากคะ😊

มดลูกขยายตัวค่ะ

5y ago

เราปวดแทบทุกวันเลยค่ะจนตอนนี้39วีแล้ว