ช่วยดูหน่อยค่ะ 🙏🙏

แม่ๆเห็นกี่ขีด ตรวจก่อนมีประจำเดือน 2 วัน

ช่วยดูหน่อยค่ะ 🙏🙏
3 ตอบกลับ

ลองแบบจุ่มฉี่ดูนะคะ ขีดจะชัดกว่าแบบปากกา

1y ago

ค่ะพี่ ไว้หนูจะลองตรวจใหม่ ขอบคุณที่มาตอบคอมเม้นหนูน่ะค่ะ 🙏☺️

2ค่ะ จางมากเลยอีกขีด

1y ago

ไว้อีก 2วันหนูจะตรวจใหม่อีกที ขอบคุณค่ะที่มาตอบคอมเม้นท์🙏🙏

น่าจะท้องนะคะ

1y ago

ท้องจริงๆด้วยหนูไปหาหมอมาแล้ว ขอบคุณค่ะ ที่มาตอบคอมเม้นหนู🙏🙏🥰🥰