ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาด2เดือนกว่า ทำไมตรวจไม่ขึ้นค่ะ

5 ตอบกลับ

ที่ประจำเดือนไม่มาอาจจะเป็นเพราะอย่างอื่นก็ได้ค่ะ เช่นความเครียดเป็นต้น แต่ถ้ามีอาการคล้ายคนท้องไปร.พขอตรวจเลือดเลยคะ

การที่ประจำเดือนไม่มา ใช่ว่าจะตั้งครรภ์ตลอดนะคะ อาจจะเป็นสาเหตุอื่นที่ทำให้ประจำเดือนไม่มาก็ได้ค่ะ

อาจจะเป็นเพราะสาเหตุอื่นนะคะ ลองไปตรวจภายในดูค่ะ ของเราเคยมาเดือนเว้นเดือน สรุปไปตรวจเป็น pcos ค่ะ

เเม่ๆบ้านไหนตรวจเจอพาหะเลือดจางบ้างคะเเล้วถ้าคุณพ่อตรวจเจอหมอจะให้ทำยังไงต่อคะ🥹

ใช่ค่ะอาจจะเครียดรึด้วยน้ำหนักตัวนะค่ะในบ้างคนถ้าความชัวร์ไปหาหมอเลยจ้า