ประจำเดือนขาด

ตรวจตั้งครรภ์เมื่อวันที่20 ขึ้นขีดเดียว แต่ทำไมประจำเดือนไม่มา แม่ๆเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยค่ะ ปล่อยมา6เดือน ปจด มาปกติทุกเดือน มีเดือนนี้มาช้ามาก แต่ตรวจไม่ท้อง #อยากมีลูกค่ะ

ประจำเดือนขาด
2 ตอบกลับ

อาจจะเคลื่อนนะค่ะหรือไม่ก็รอสักอาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ การเครียดกดดันตัวเองอาจจะทำให้ มาช้าหรือไม่มา

6mo ago

ปล่อยมา6เดือนมาปกติทุกเดือน เดือนนี้มาช้ามากค่ะ ตรวจก้ไม่ท้อง 🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ 15วันแล้ว ตรวจขึ้นขีดเดียว