ของขวัญอันมีค่า

ปล่อยมา2ปี เพิ่งจะติด ❤️ แม่ๆคนไหนกำลังมีข่าวดีบ้างคะ

ของขวัญอันมีค่า
44 ตอบกลับ

อยากมีโมเม้นนี้จังเลยค่ะแม่ยินดีด้วยน๊าาา

4y ago

😍😍😍

ยอนดีด้วยค่ะ ตรวจเจออาทิตย์นี้เหมือนกัน

4y ago

เขาพึ่งได้5w3ตามๆกันค่ะ

ของขวัญก่อนปีใหม่ เหมือนกันค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค้า

ปล่อยมาต้นปีม.ค. ตอนนี้น้องมาแล้วค่ะ🥰

4y ago

เช่นกันจ้า

ปล่อยไม่ถึงเดือนติดเลยจ้า❤️

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้กำลังรอลุ้นอยู่เลยคะเดือนนี้

4y ago

ขอให้ติดนะแม่นะ❤️

ปล่อยเมื่อต้นเดือน ติดเลยจ้า

ทัมยังไงคะถึงได้ติดคะอยากรู้คะ

ปล่อยมา3-4ปีแล้ว ยังไม่ติดเลยค่ะ

4y ago

อ้อค่ะส่วนพี่น่ะมันไม่เหมือนที่เราอุ้มท้อวเองค่ะมันยังไงบอกไม่ถูกอันนี้ความคิดของพี่น่ะไม่เป็นไรเดียวน้องก็มาเองค่ะเขาเรียกว่าลูกอิทฉาค่ะพี่อยู่กับแฟนเก่าก็นานยุน่ะ5 6ปีก็ไม่มีคนปัดจุบัญก็ปีกว่าไม่ได้บำรุงอะไรเลยแต่พอโหลดแอปนับวันตกไข่มาใช้ทำเหมือนที่บอกไปนั่นละแค่เดือนเดียวติดเลยค่ะสู้ๆน่ะ

ดีใจด้วยค่ะ รักษาสุขภาพนะคะ ❤