ยังงี้ท้องรึป่าว กี๋เปอร์เซ็นต์คะ

ปล่อยมา3ปี

ยังงี้ท้องรึป่าว กี๋เปอร์เซ็นต์คะ
20 ตอบกลับ

ท้องคะ..รีบไปฝากนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตอวัยวะส่วนต่างๆของน้องมากๆคะ

ปล่อยมา 3 ปีไม่เคยตรวจเลยสักครั้งเหรอคะ 2 ขีดคือท้องนี่คะ งงตรงไหน

100% หาเวลาไปฝากท้องที่ อนามัย รพ. หรือคลีนิคเลยจ้าแม่

ตรวจเป็น แต่อ่านผลไม่เป็น 😁😁✌️

ท้อง​ค่ะ​ยินดี​ด้​ว​ยนะคะ​

ท้องค่ะ...เต็มร้อย

ไปฝากได้เลยค่ะ

ท้องจริงๆค่ะ

ข้างกล่อง

ท้อง100%ค่ะ