สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ซาวแล้วไม่พบเสียงหัวใจน้อง หมอบอกว่าตามทฤษฎีพบตัวต้องพบหัวใจ หมอนัดอีก 1w ถ้าซาวแล้วไม่พบเสียงหัวใจ หมอจะยุติการตั้งครรภ์เลย ตอนนี้น่าจะ 7w หมอเขาตัดสินเร็วไปมั้ยคะ จากภาพซาวน้องไม่โตหรือเปล่าคะ 😢😢 ปล่อยมา 5 ปี เพิ่งจะติด เป็นเศร้าค่ะ #ท้องแรก

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ซาวทางช่องคลอดไหมคะแม่ ของเราซาวทางช่องคลอดถึงเจอค่ะ (ตอน7w)

3y ago

ทางช่อคลอดค่ะแม่ ไม่เจอเสียงหัวใจเลยค่ะ 😢