อยากท้อง

ปล่อยมา2ปี ยังไม่มีวี่แวว ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ ขอคำแนะนำจากผู้มีประสบการณ์ดีดีหน่อยคะ?

6 ตอบกลับ

แบบนี้ครับท้องชัวร์

5y ago

นับวันแรกที่ประจำเดือนมา1-9ตอนนี้ถ้ามีเพศสัมพันธ์กันจะไม่ท้อง 10-20ถ้ามีเพศสัมพันธ์กันช่วงนี้มีโอกาสท้องได้สูงครับ 21-30ไปเป็นช่วงเวลาปลอดภัยแล้วจะไม่ท้อง